BÌNH YÊN

Nơi tìm phút BÌNH YÊN

Không chỉ là Villas mà nó còn là "NHÀ"
The Trăng Villas nằm cách Trung tâm thành phố Nha Trang 16Km về phía Bắc, thuộc thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.

Tổng diện tích của The Trăng Villas khoảng: 2.500m2, chiều ngang tiếp giáp bờ biển là: 47m, cạnh hông tiếp giáp Ngâm nước là 17m

Khu nghỉ có nhiều cây xanh với nhiều tầng cao thấp khác nhau tạo nên 1 khung cảnh hài hoà và mát mẻ….Toạ lạc trong 1 khu vực biệt lập, yên tĩnh và đặc biệt là nằm ngay trên bờ biển Đầm Nha Phu. Bên hông của Khu nghỉ có 1 Ngâm nước (Cửa biển nhỏ) có chiều rộng từ bờ này qua bờ bên kia hơn 30m, là nơi mà những con suối từ trên núi tập trung về đây để đổ ra biển.
THƯ THÁI

Góc nhỏ THƯ THÁI

Không gian yên bình & rộng rãi

Với không gian và thiết kế nhẹ nhàng êm ái, bạn sẽ đắm chìm vào khung cảnh yên bình, đưa bạn về với thời thơ ấu và cảm giác BÌNH YÊN đến lạ kỳ. Đầy đủ các tiện ích và các villas trang bị những nội thất đẳng cấp sẽ làm hài lòng và mang đến một kỳ nghỉ thật tuyệt vời. Tọa lạc trong 1 khu vực biệt lập, yên tĩnh và đặc biệt nằm ngay trên bờ biển Đầm Nha Phu sẽ mang đến những điều thú vị cho quý khách.

Thưởng thức đặc sản & cuộc sống địa phương

The Trăng Villas tọa lạc tại miền biển nên quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ những đặc sản mà chỉ có tại đây. Luôn tươi, ngon và sạch.

Đội ngũ nhân viên The Trăng Villas luôn mong mang đến cho khách hàng những giây phút thât thư thái, đúng như điều “Nơi tìm phút Bình Yên”

TOÀN CẢNH

Toàn cảnh The Trăng

The Trăng từ trên cao
TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ
với những cảm nhận TUYỆT HẢO
Với không gian và thiết kế nhẹ nhàng êm ái, bạn sẽ đắm chìm vào khung cảnh yên bình, đưa bạn về với thời thơ ấu và cảm giác BÌNH YÊN đến lạ kỳ
Clients

Đánh giá Từ khách hàng

Cảm nhận khách hàng khi đến đây

Nhân viên rất dễ thương.
Villas đang mùa dịch nên vắng.
Không gian yên tĩnh.
Bãi biển không tắm được.

fav
Vy Nguyen
from Google Maps

Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với villa đầy đủ tiện nghi và yên tĩnh. Quản lý và nhân viên dễ thương và nhiệt tình, các món ăn ngon và tươi. 10 điểm nhé

fav
Hoàng Tùng Ngô Hữu
from Google Maps

Đó là một nơi thực sự ngoạn mục và tất cả các nhân viên rất thân thiện. Những chú chó chào đón bạn cũng rất ngoan. Tất cả đồ ăn rất ngon.Tôi thực sự rất hài lòng và lần sau đến Nha Trang nhất định tôi sẽ lại ở đây.

fav
Eunji Kim
from Korea

ĐỊA ĐIỂM YÊN TĨNH

_

NHÀ HÀNG LÃNG MẠN

_

THIÊN NHIÊN QUYẾN RŨ

_