L
ADING

The Trăng Villas – Đến Nha Trang ghé “Nơi tìm phút bình yên”

The Trăng Villas nằm cách Trung tâm thành phố Nha Trang 16Km về phía Bắc, thuộc thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang. Toạ lại trong 1 khu vực biệt lập, yên tĩnh và đặc biệt là nằm ngay trên bờ biển Đầm Nha Phu. Bên hông của Khu nghỉ có 1 Ngâm nước (Cửa biển nhỏ) có chiều rộng từ bờ này qua bờ bên kia hơn 30m, là nơi mà những con suối từ trên núi tập trung về đây để đổ ra biển, phía bên kia của Ngâm nước là làng chài Cát Lợi xinh đẹp và yên bình. Khu vực xung quanh Khu nghỉ có 6 ngôi Chùa và Tịnh xá có diện tích rộng, cảnh quan đẹp và mát mẻ…..

The Trăng Villas thích hợp cho quý khách muốn tìm về một cảm giác Yên Bình. Những cặp đôi yêu nhau muốn có một nơi yên tĩnh. Những tâm hồn muốn tìm về một nơi góc nhỏ yên bình nhất.

The Trăng Villas bao gồm 4 căn Villas với các phong cách thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó còn có khu vực tâm linh với tên gọi Trung Hiếu Từ .. Là điểm nhấn cho quý khách có thể hòa mình vào thiên nhiên cũng như tâm hồn hòa quyện.

1. TRĂNG VILLA

Trăng Villa là căn villa rộng rãi nhất tại The Trăng Villas. Với thiết kế và bố trí tuyệt vời và ngắm trăng trong những ngày rằm là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho bạn và gia đình.

Xem chi tiết: http://thetrangvillas.com/rooms/trang-villa

2. SỨ VILLA

Sứ Villa là căn villa phù hợp với các cặp đôi muốn tìm một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng để nghỉ dưỡng. Thiết kế phù hợp cho gia đình nhỏ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết: http://thetrangvillas.com/rooms/su-villa

3. SEN VILLA

Sen Villa với thiết kế cảnh quan xung quanh với hồ sen, cây dừa…v.v. mang đến cho quý khách cảm giác bình yên đến lạ. Mang bạn trở về thời xưa với thôn quê dân dã yên bình nhất.

Xem chi tiết: http://thetrangvillas.com/rooms/sen-villa

4. PHƯỢNG VILLA

Phượng Villa – cái tên đã nói lên sự yên bình mà nó mang đến. Đến với Phượng Villa, bạn sẽ cảm nhật được tuổi thơ thuở xưa với những thiết kế nhẹ nhàng và mang nhiều chi tiết hoài cổ.

Xem chi tiết: http://thetrangvillas.com/rooms/phuong-villa

5. TRUNG HIẾU TỪ


Tại The Trăng Villas có một khoảng không gian gọi là Trung Hiếu Từ đấy nhé!
Góc nhỏ đưa bạn đến sự BÌNH YÊN – AN NHIÊN cho tâm hồn <3 <3
Hãy ghé #The_Trăng_Villas để cảm nhận bạn nhé <3 <3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

=====
► Xem Chi Tiết: http://thetrangvillas.com
► Gọi NGAY cho chúng tôi với HOTLINE 0258.372.8686 để đặt chỗ ngay nhé!
► Địa chỉ: 19 Dương Khuê, Thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.
► Email: info@thetrangvillas.com
► Facebook: https://www.facebook.com/thetrangvillas/

The Trăng Villas nằm cách Trung tâm thành phố Nha Trang 16Km về phía Bắc, thuộc thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang. Toạ lại trong 1 khu vực biệt lập, yên tĩnh và đặc biệt là nằm ngay trên bờ biển Đầm Nha Phu. Bên hông của Khu nghỉ có 1 Ngâm nước (Cửa biển nhỏ) có chiều rộng từ bờ này qua bờ bên kia hơn 30m, là nơi mà những con suối từ trên núi tập trung về đây để đổ ra biển.

Nhận tin tức mới